(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những quy định pháp luật về nghĩa vụ; quyền của cán bộ, công chức; cán bộ, công chức ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã; vấn đề quản lý cán bộ, công chức, các điều kiện đảm bảo thi hành công vụ, thanh tra công vụ, khen thưởng, xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành
Keywords: Officials and employees,Cán bộ; Legal status, laws, etc.,Tình trạng pháp lý, pháp luật, vv; Vietnam,Việt Nam