Luật kiểm toán độc lập (Chính trị Quốc gia, 2011)
Gồm 64 điều quy định kiểm toán viên và kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, hoạt động kiểm toán độc lập, hoạt động của doanh nghiệp kiểm toán, báo cáo kiểm toán, hồ sơ kiểm toán, kiểm soát chất lượng dịch vụ kiểm toán, kiểm toán báo cáo tài chính của đơn vị có lợi ích công chúng, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp, điều khoản thi hành ...