Luật thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2013 (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu nội dung luật thuế thu nhập doanh nghiệp với những qui định chung và qui định cụ thể về phương pháp tính thuế, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và các điều khoản thi hành