Luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày nội dung luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật gồm 77 điều với các phần về những quy định chung, phòng chống sinh vật gây hại thực vật, kiểm dịch thực vật, quản lý thuốc bảo vệ thực vật và các điều khoản thi hành