Luật doanh nghiệp và văn bản hướng dẫn thi hành năm 2014 = (Lao động - xã hội, 2014)
Giới thiệu về Luật Doanh nghiệp 2014. Các văn bản về luật thuế thu nhập doanh nghiệp và văn bản hướng dẫn thi hành. Hướng dẫn thi hành luật thuế giá trị gia tăng. Hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành luật doanh nghiệp