Luật doanh nghiệp năm 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2013 (Chính trị quốc gia, 2013)
Trình bày nội dung luật doanh nghiệp năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009, 2013 bao gồm 172 điều với các nội dung: qui định chung, thành lập doanh nghiệp và đăng kí kinh doanh, công ti trách nhiệm hữu hạn, công ti cổ phần, công ty hợp doanh, nhóm công ty, tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp, quản lí nhà nước đối với doanh nghiệp, các điều khoản thi hành