Công ty : - Nguyễn, Ngọc Bích (Trí thức, 2013)
Tìm hiểu những tính chất căn bản của công ty, các hoạt động liên quan tới vốn, phương pháp quản lí và điều hành trong công ty, quản trị công ty và trình bày một số vụ tranh chấp trong các công ty đã diễn ra