(untitled) - Trần, Ngọc Thêm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Những vấn đề văn hóa học lý luận và ứng dụng bàn về những vấn đề cốt lõi trong văn hóa, không chỉ ở phạm vi nước Việt Nam ta mà còn được so sánh, phân tích với các nền văn hóa khác trên thê giới; không chỉ về mặt lý thuyết mà cả trên thực tế, nhằm cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát toàn diện hơn về văn hóa và văn hóa học, một ngành đang rất được quan tâm hiện nay. Cuốn sách vừa là sự tổng kết sơ bộ cả công trình nghiên cứu tâm huyết suốt 22 năm của tác giả Trần Ngọc Thêm, vừa là tác phẩm đánh dấu sự ra mắt của “tủ sách Văn hóa học Sài Gòn”
Keywords: Culture,Văn hóa