Đại cương lịch sử việt nam : - Trương, Hữu Quýnh (Giáo dục, 2010)
Khái quát tình hình chính trị, kinh tế, xã hội, quân sự văn hoá Việt Nam qua các thời kỳ. Từ thời đại nguyên thuỷ đến 1858, từ 1858 đến nay