(untitled) - Tsirelnikova, Anna (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tư vấn những vấn đề cơ bản về trang phục và phong cách ứng xử của cá nhân với mỗi ngày trong tuần để tạo nên phong thái của người thành đạt
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh