(untitled) - Triệu, Văn Cường (Hà Nội, 2013)
Trình bày những vấn đề lý luận về văn bản, văn bản quản lý nhà nước. Một số kỹ thuật soạn thảo văn bản. Giới thiệu một số mẫu văn bản tham khảo
Keywords: Administrative regulation drafting,Soạn thảo quy định hành chính