Cân bằng công việc & cuộc sống : - Blanchard, Ken (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bao gồm những câu chuyện thú vị, thực tế giúp bạn đạt được thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và trình bày về nghệ thuật quản lý nhân sự, bí quyết để trở thành nhà quản lí giỏi