(untitled) - Mayer Schönberger, Viktor (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nói về những ảnh hưởng tích cực của công nghệ thông tin tới mọi mặt đời sống xã hội
Keywords: Internet,Internet; Social aspects,Khía cạnh xã hội