Mười năm đi và sống với Sơn Nam - Đào, Tăng (Trẻ, 2011)
Gồm các bài viết của nhà văn Đào Tăng viết về nhà văn Sơn Nam, kèm theo phụ lục một số bài trả lời phỏng vấn của nhà văn Sơn Nam trên tạp chí Văn ở Sài Gòn năm 1968 và lời giới thiệu 20 tập sách trong Bộ sách Sơn Nam của Nxb. Trẻ