Chiến lược cạnh tranh = - Porter, Michael E. (Trẻ, 2013)
Cuốn sách "Chiến lược cạnh tranh" đã lắp đầy khoảng trống trong tư duy quản lý. Nó cung cấp một nền tảng lâu dài và xuất phát điểm, để từ đó tiến hành các nghiên cứu sau này. Bằng cách đưa vào 1 cấu trúc chặt chẽ để trả lời câu hỏi làm thế nào các doanh nghiệp có thể đạt được lợi nhuận vượt trội, những khung phân tích phong phú và hiểu biết sâu sắc của Porter hình thành 1 lý thuyết tinh vi về cạnh tranh chưa hề bị vượt qua trong vòng một phần tư thế kỷ qua..