(untitled) - Phan, Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày khái niệm phương pháp sáng tạo và phân tích các cách tiếp cận, cơ sở kiến thức khoa học dẫn đến các phương pháp sáng tạo hiện có trên thế giới. Trình bày tổng quan các phương pháp sáng tạo của TRIZ và các phương pháp sáng tạo không phải của TRIZ. Đưa ra dự đoán liên quan đến sự phát triển các phương pháp sáng tạo trong tương lai
Keywords: Creative thinking,Tư duy sáng tạo