(untitled) - Phan, Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày lịch sử ra đời và cách phát hiện các thủ thuật sáng tạo cơ bản. Giới thiệu nội dung các lời phát biểu của 40 thủ thuật sáng tạo cơ bản kèm các ví dụ minh hoạ. Trình bày tổng quan các lợi ích và nội dung các thủ thuật sáng tạo cơ bản
Keywords: Creative thinking,Tư duy sáng tạo