Suy nghĩ thầm kín của những phụ nữ thành công : - Young, Valerie (Từ điển Bách khoa, 2014)
Sách trình bày các dạng thức tiềm ẩn của nỗi sợ hãi và bất an vốn rất phổ biến với hàng triệu phụ nữ thành đạt và khám phá vô số nguyên nhân làm họ âm thầm chịu đựng cảm giác không xứng đáng với thành công của chính mình.