100 ý tưởng PR tuyệt hay : - Blythe, Jim (Trẻ, 2014)
Phân tích tầm quan trọng của 100 ý tưởng PR (quan hệ công chúng) đối với hoạt động của doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể nội dung thực hiện các ý tưởng đó