(untitled) - Blythe, Jim (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Phân tích tầm quan trọng của 100 ý tưởng PR (quan hệ công chúng) đối với hoạt động của doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể nội dung thực hiện các ý tưởng đó
Keywords: Public relations,Quan hệ công chúng