100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay : - Forsyth, Patrick (Trẻ, 2014)
Giới thiệu 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay từ những công ty hàng đầu thế giới như: Raffles Hotel, Sony, Amazon... Đưa ra những phân tích, đánh giá các ý tưởng bán hàng để đạt được sự hài lòng của khách hàng và tạo ra thế mạnh bán hàng