Trung Quốc danh phương toàn tập - Trình, Như Hải (Y học, 2011)
Cung cấp gần 800 bài thuốc nổi tiếng của Trung Quốc trong đó có nhiều bài thuốc đã được ứng dụng và rất quen thuộc với y học cổ truyền Việt Nam.