Từ điển cây thuốc Việt Nam - Võ, Văn Chi (Y Học, 2012)
Sách gồm hai phần chính: Phần đại cương, nhận biết cây cỏ, gọi tên, phân loại, sử dụng cây cỏ làm thuốc, các bộ phận của cây được sử dụng để làm thuốc, các tính chất trị bệnh, trồng, thu hái và bảo quản cây thuốc, bào chế dược liệu cùng các dạng thuốc thường dùng. Phần tiếp theo giới thiệu gần 3200 cây thuốc mọc hoang hay được trồng ở Việt Nam trong 3100 đề mục xếp theo vần tiếng Việt. Mỗi đề mục gồm có: tên cây, mô tả, bộ phận dùng, nơi sống và thu hái, thành phần hóa học, tính vị và tác dụng, công dụng, đơn thuốc đơn giản, ghi chú. Ngoài ra, sách còn minh họa bằng nhiều hình vẽ, ảnh chụp