Những bài thuốc thần dược của Trung Quốc - Điền, Phong Ô (Văn hóa Thông tin, 2012)
Giới thiệu 600 loại bệnh như: Bệnh truyền nhiễm, bệnh về hô hấp, bệnh tiết niệu, bệnh máu, bệnh tim mạch, bệnh vận động, bệnh thần kinh.. và các bài thuốc thần dược của Trung Quốc để chữa bệnh.