Giáo trình cơ học lượng tử - Dương, Hiếu Đẩu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 9 chương khái quát về những nguyên lý cơ bản của cơ học lượng tử, phương pháp nhiễu loạn, nguyên lý biến phân, phương pháp gần đúng đoạn nhiệt, tán xạ lượng tử... cuối mỗi chương có phần bài tập.