(untitled) - Lê, Quyết Thắng (Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về xích Markov, lý thuyết xếp hàng và ứng dụng đánh giá hệ thống
Lý thuyết xếp hàng
Keywords: Queueing theory,Telecommunication systems,Lý thuyết xếp hàng,Hệ thống viễn thông