(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2004)
Sách gồm các phần: phát triển bền vững - con đường tất yếu của Việt Nam, những lĩnh vực kinh tế cần ưu tiên nhằm phát triển bền vững, những lĩnh vực xã hội cần ưu tiên nhằm phát triển bền vững, những lĩnh vực sử dụng tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường và kiểm soát ô nhiễm cần ưu tiên nhằm phát triển bền vững, tổ chức thực hiện phát triển bền vững.
Keywords: Sustainable development,Phát triển bền vững; Vietnam,Việt Nam