Chất lượng giáo dục đại học nhìn từ góc độ hội nhập - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách giới thiệu vè tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học, chất lượng giáo dục đại học ở các nước như Nhật, Thái Lan, Hoa Kỳ, Úc, Việt Nam