Từ nghiên cứu đến công bố kỹ năng mềm cho nhà khoa học - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dungsách giới thiệu các viết bài báo cáo khoa học, cách trình bày báo cáo và các kỹ năng mềm cho các nhà khoa học.