Giáo trình giải tích 1 : - Trần, Ngọc Liên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 4 chương giới thiệu khái quát về hàm số, các định nghĩa, định lý, công thức cơ bản trong toán học như đạo hàm, vi phân, tích phân... cuối mỗi chương có phần bài tập.