Giáo trình Luật Hình sự Việt Nam : - Võ, Khánh Vinh (Công an Nhân dân, 2005)
Sách nêu khái niệm và ý nghĩa phần các tội phạm của Luật hình sự Việt Nam, định danh và ý nghĩa của định tội danh và hệ thống các tội phạm trong Luật hình sự Việt Nam.