Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Nguyễn, Việt Hương (Công an Nhân dân, 2001)
Sách nêu khái quát chung về khoa học lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới và nêu lịch sử và các cuộc cách mạng của các nước trên thế giới.