Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia hụi của nông hộ tại huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Văn Vũ An (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu về thực trạng tham gia hụi và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia hụi của nông hộ ở huyện Duyên hải, tỉnh Trà Vinh.