Đánh giá hiệu quả mô hình cánh đồng mẫu lớn của nông hộ trên địa bàn huyện Thới Lai, Thành Phố Cần Thơ : - Nguyễn, Dũng Đô (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm đánh giá thực trạng sản xuất và hiệu quả sản xuất lúa theo mô hình cánh đồng mẫu lớn để đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và đời sống của nông hộ trên địa bàn huyện Thới Lai trong thời gian tới.