Phân tích thị hiếu tiêu dùng và các giải pháp phát triển thị trường gạo tại TP.Cần Thơ : - Lê, Cảnh Hoàng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung luận văn mô tả và phân tích thực trạng lựa chọn sử dụng gạo; so sánh và phân tích các yếu tố tác động đến sự lựa chọn gạo đóng gói và gạo không đóng gói (gạo xá) của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ.