(untitled) - Trần, Ngọc Điển (Cần Thơ, 2014)
Nội dung là xác định các thông số tối ưu cho quá trình sản xuất nước dâu Hạ Châu thanh trùng. Đồng thới khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi các hợp chất dinh dưỡng như hàm lượng polyphenol tổng số, antioxidant, flavonoid, vitamin C... trong quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản nước ép dâu Hạ Châu
Keywords: Nước dâu; Trích ly va chế biến