Phân tích hiệu quả hoạt động của các chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ : - Phan, Thị Ngọc Hằng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu về đo lường hiệu quả hoạt động của các chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Cần Thơ và từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại