Nghiên cứu các đặc tính của dòng vi khuẩn pseudomonas spp. phân lập từ sữa bò tươi nguyên liệu tại công ty vinamilk Cần Thơ : - Đỗ, Hữu Tề (Đại Học Cần Thơ, 2014)
Nội dung của đề tài là phân lập các dòng vi khuẩn ưa lạnh Pseudomonas có trong sữa bò tươi nguyên liệu và tiến hành khảo sát một số đặc tính sinh học, khả năng sinh enzyme ngoại bào, khả năng sinh trưởng, phát triển trong điều kiện trữ lạnh của các dòng vi khuẩn này. Từ đó đưa ra các hành động phòng ngừa nguyên nhân gây hư hỏng sản phẩm sữa so các dòng vi khuẩn Pseudomonas spp. gây ra