Quản lý các chương trình khuyến mãi của một siêu thị thông qua việc xây dựng một Website trên Platform Eclipse Juno và gói Eclipse for Mobile Developers : - Hồ, Đình Hoà (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài có nội dung xây dựng website giúp quản lý các chương trình khuyến mãi của một siêu thị bằng cách sử dụng Platform Eclipse Juno và gói Eclipse for Moblie Developers. Qua đó tạo được công cụ góp phần quảng bá các thông tin khuyến mãi của siêu thị đến người tiêu dùng.