(untitled) - Phạm, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của tưới khô ngập luân phiên đến P, ảnh hưởng bón giảm lượng phân P đến P, ảnh hưởng khi kết hợp cả biện pháp khô ngập luân phiên và bón giảm lượng phân P đến P hữu dụng trong đất và năng suất lúa
Keywords: Khoa học đất; Năng suất lúa