Đánh giá tác động của phân xỉ thép đến đặc tính hóa học đất, sinh trưởng cây lúa trên vùng đất nhiễm mặn, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Tấn Thiện (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nội dung là đánh giá tác động cụ thể của phân bón xỉ thép đến đặc tính hóa đất, đánh giá sự ảnh hưởng của phân bón xỉ thếp đến sinh trưởng và năng suất cây lúa, đánh giá hiệu quả của phân bón xỉ thép đến hiệu quả kinh tế của mô hình canh tác lúa