(untitled) - Lê, Tấn Thiện (Cần Thơ, 2013)
Nội dung là đánh giá tác động cụ thể của phân bón xỉ thép đến đặc tính hóa đất, đánh giá sự ảnh hưởng của phân bón xỉ thếp đến sinh trưởng và năng suất cây lúa, đánh giá hiệu quả của phân bón xỉ thép đến hiệu quả kinh tế của mô hình canh tác lúa
Keywords: Cây lúa; Hoá học đất