Nghiên cứu nhận dạng tiếng nói tiếng Việt : - Nguyễn, Duy Phúc (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu về phương pháp phân tích âm vị cho tiếng Việt và áp dụng công nghệ nhận dạng tiếng nói tiếng Anh để xây dựng được chương trình nhận dạng tiếng nói trực tiếp cho ngừơi việt