Đánh giá khả năng đối kháng của vi khuẩn bacillus spp. đối với nấm pyricularia oryzae gây bệnh cháy lá lúa : - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Đại Học Cần Thơ, 2014)
nội dụng của đề tài nhằm tuyển chọn các chủng vi khuẩn vùng đất, rễ, thân lá lúa đối kháng với nấm gây bệnh cháy lá trong điều kiện phòng thí nghiệm, trong điều kiện nhà lưới, đánh giá khả năng phân giải β- glucan có liên quan đến khả năng đối kháng của vi khuẩn