(untitled) - Nguyễn, Tấn Phong (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài là xây dựng một hệ thống (website) nghe nhạc trực tuyến chạy trên nền Web, có tích hợp chức năng gợi ý bài hát vào hệ thống, sử dụng giải thuật xếp hạng cá nhân Bayes dựa vào phản hồi tiềm ẩn nhằm gợi ý những bài nhạc mới thích hợp cho từng người nghe.
Keywords: Bayes; Giải thuật xếp hạng