Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam giai đoạn trươc và sau khi cổ phần hoá : - Nguyễn, Phượng Hoàng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam giai đọan trước và sau khi cổ phần hoá và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.