Ảnh hưởng của Silic, hữu cơ, phân hóa học đến sự xuất hiện của sâu bệnh, sinh truởng và năng suất của giống lúa IR 50404 trên vùng đất phù sa - Bình Minh - Vĩnh Long : - Huỳnh, Trung Tính (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung về khảo sát sự ảnh hưởng của các loại dưỡng chất ở các mức độ phân bón khác nhau lên khả năng xuất hiện sâu bệnh, lên sự sinh truởng, thành phần năng suất và năng suất giống lúa IR 50404 trên vùng đất ĐBSCL