(untitled) - Nguyễn, Việt Cường (Cần Thơ, 2013)
Nội dung về khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống thoát nước quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ nhằm xây dựng một hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý công tác thoát nước đồng thời đưa ra một số giải pháp hợp lý công tác quản lý cho thời gian tới.
Keywords: Hệ thống thoát nước