(untitled) - Nguyễn, Thị Quế Thanh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung của đề tài là xác định chất lượng ban đầu và kích cỡ nguyên liệu; tỉ lệ đường, muối và rượu phối trộn, chế độ bảo qủn thích hợp cho quá trình chế biến và bảo quản; khả năng đa dạng hoá các nguồn nguyên liệu từ quy trình chế biến sản phẩm mắm chua xương mềm từ các sặc.
Keywords: Mắm chua; Quá trình lên men