So sánh hiệu quả sản xuất mô hình chuyên canh lúa và mô hình luân canh hai lúa - một dưa hấu tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Bùi, Xuân Yến (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm phân tích và so sánh hiệu quả sản xuất của hai mô hình luân canh lúa - dưa hấu và chuyên canh lúa ở huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long nhằm đưa ra một số giải pháp để mở rộng và phát triển mô hình đạt hiệu quả sản xuất cao hơn trên cùng một đơn vị diện tích.